CEO Hoàng Việt Nam của Bong88 Fun tặng 30 chiếc xe lăn cho người khuyết tật tại Long An

By | 29/05/2023

Trong hành trình thiện nguyện của công ty Bong88 Fun đến với Long An, CEO Hoàng Việt Nam đã quyết định dành tặng 30 chiếc xe lăn cho người bị khuyết tại nơi đây. Đây được xem là một hành động đầy ý nghĩa nhân văn mà một doanh nghiệp đã mang đến cho cộng đồng.

CEO Hoàng Việt Nam của Bong88 Fun là ai? Trong bài viết này của Awpm.net, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về vị doanh nhân trẻ thành đạt này cùng những hành động ý nghĩa mà anh đã mang đến cho mọi người.

Tiểu sử về CEO Hoàng Việt Nam

Tiểu sử về CEO Hoàng Việt Nam

Tiểu sử về CEO Hoàng Việt Nam

CEO Hoàng Việt Nam sinh năm 1991, tại tỉnh Đắk Lắk, hiện đang giữ chức giám đốc điều hành và đồng sáng lập công ty giải trí Bong88 Fun. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại trường Đại học Kinh tế TPHCM với bằng cử nhân loại Giỏi. Sau khi ra trường, Hoàng Việt Nam đã làm việc tại nhiều công ty giải trí lớn hàng đầu như SV388, Alo789,… với vị trí quản lý mảng game trực tuyến.

Năm 2017, Hoàng Việt Nam và các cộng sự của mình đã thành lập nên công ty Bong88 Fun, cung cấp dịch vụ bóng đá cho người dùng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm cùng khả năng quản lý tốt của mình, anh đã đưa Bong88 Fun trở thành một trong những cái tên được nhiều người chơi tham gia hiện nay. 

Giới thiệu về Bong88 Fun

Giới thiệu sơ lược về trang Bong88 Fun

Giới thiệu sơ lược về trang Bong88 Fun

Bong88 Fun hay còn được gọi đầy đủ là công ty giải trí thể thao trực tuyến Bong88 Fun, chuyên cung cấp dịch vụ đặt cược bóng đá uy tín cho người chơi tại thị trường Việt Nam, Campuchia và Thái Lan. Tại đây, người chơi có thể tham gia đặt cược trực tuyến nhiều bộ môn thể thao khác nhau, bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, tennis,…

Trang web của Bong88 Fun được thiết kế với giao diện trực quan và dễ sử dụng, giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm và tham gia vào các sự kiện thể thao hàng đầu. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của người chơi, tạo điều kiện tốt nhất cho trải nghiệm cá cược người chơi. 

Bong88 Fun tặng 30 chiếc xe lăn cho người khuyết tật tại Long An

Bong88 Fun tặng 30 chiếc xe lăn cho người khuyết tật tại Long An

Bong88 Fun tặng 30 chiếc xe lăn cho người khuyết tật tại Long An

Là một doanh nghiệp luôn hướng đến cộng đồng và trong hành trình thiện nguyện đến các tỉnh miền tây lần này, CEO Hoàng Việt Nam của Bong88 Fun quyết định tặng 30 chiếc xe lăn cho người khuyết tật tại Long An. Điều này không chỉ đem lại hy vọng và niềm vui cho những người gặp khó khăn, mà còn gửi gắm thông điệp về tình yêu thương và sự chia sẻ.

Lý do CEO Hoàng Nam thực hiện việc này có thể rất đơn giản, anh chia sẻ: “Khi nhìn thấy sự khó khăn và sự thiếu thiết bị hỗ trợ của những người khuyết tật tại khu vực này. Đây là một thực tế đáng buồn, khi nhiều người khuyết tật vẫn đang phải đối mặt với sự cô đơn và hạn chế trong cuộc sống hàng ngày. Tôi nhận ra rằng một chiếc xe lăn không chỉ giúp họ di chuyển dễ dàng hơn, mà còn mang lại sự tự tin cho chính bản thân họ.

Giá trị cộng đồng mang đến

Giá trị cộng đồng mang đến

Giá trị cộng đồng mang đến

Bằng việc tạo điều kiện cho những người khuyết tật tiếp cận cuộc sống bình thường hơn, CEO Hoàng Việt Nam đang góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, chứng tỏ sự quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Việc cung cấp xe lăn cho người khuyết tật không chỉ giúp họ vượt qua các rào cản vật chất, mà còn làm tăng nhận thức của cộng đồng về tình yêu thương và sự sẻ chia.

Chuyên mục tin tức của chúng tôi vừa gửi đến bạn về một hành động nhân văn – CEO Hoàng Việt Nam của Bong88 Fun tặng 30 chiếc xe lăn cho người khuyết tật tại Long An. Hy vọng việc làm này sẽ được lan tỏa đến nhiều người để những người khó khăn có cơ hội được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *